SHARE

รวมเกมส์ไพ่สไตล์ไทน หลากหลายเกมส์ให้เราได้สนุกและตื่นเต้นไปกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์จากทั่วไทย ที่จะทำให้เราลุ้นจนแทบหัวใจหยุดเต้นไปกับเกมส์ ดัมมี่ เก้าเก ป๊อกเด้ง รวมไปถึงน้ำเต้าปูปลา ซึ่งเราสามารถเล่นได้ฟรีๆ ไม่เสียเงินแต่อย่างใด

ภาพหน้าจอ

เราสามารถใช้บัญชีของเฟสบุ๊คเพื่อล็อคอินและยืนยันตัวตนของเรา พร้อมกับรับรางวัลเป็นชิพในการเล่นเกมส์ได้ทุกๆวันที่หน้าต่างล็อคอิน และไม่ว่าเราจะเล่นเกมส์ไหน ก็จะใช้ชิพเดียวกันกับบัญชีของเรา งานนี้ก็อาจจะมีคำว่าหมดตัวกันบ้างล่ะครับ แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะว่าภายในเกมส์มีชิพแจกให้เราทุกๆวัน หรือถ้าเงินไม่เยอะสะใจเรา สามารถเติมเงินเพื่อซื้อชิพเพิ่มเป็นพิเศษได้

สำหรับกฎกติกาเกมส์ต่างๆ ของเกมส์นั้นมีดังนี้ครับ

♠ ป๊อกเด้ง วิธีเล่น: เล่นไพ่ ไทยป๊อกเด้ง จะตกลงก่อนว่าใครเป็นเจ้ามือนรอบนั้น และให้ผู้เล่นเดิมพัน จะเดิมน้อยหรือเยอะก็ตามที่ผู้เล่นจะเสี่ยง แล้วจะแจกไพ่ให้ผู้เล่น ผู้เล่นจะได้ไพ่สูงสุดจะชนะ bounce จากผู้เล่นอีกฝ่าย เดิมพันเยอะก็จะมีโอกาศได้ bounce เยอะ มาเล่นเกม ไพ่โป๊กเกอรฟรีกันเลยจ้า

♣ ดัมมี่ วิธีเล่น: ไพ่ ดัมมี่เป็นGame Card ดัมมี่ ไทยแท้ๆ เกม ไพ่ฟรีที่ได้รับความนิยมมากทั่วไทย ช่วยฝึกคาวมจำ ในเกมไพ่มีเคล็ดลับเอาชนะง่ายๆด้วยระบบสมาร์ท ซึ่งระบบจะมีการแจ้งเตือนเวลาสามารถเกิด/ฝาก/ลงไพ่ได้ และจะการแจ้งเตือนให้รับ bounce ด้วยเวลาสำเร็จภารกิจกิจกรรม

ภาพหน้าจอ

♣ เก้าเก วิธีเล่น: เก้าเก ป๊อกเกอร์เป็นGame9K ไพ่ ไทยที่เต็มความด้วยความตื่นเต้น ผู้เล่นจะวางเดิมพันก่อน แล้วระบบจะแจกไพ่ให้ หลังจะที่ระบบแจกไพ่ให้แล้ว ผู้เล่นจะมองแต้มไพ่ของตนและตกลงว่า จะเกชิปต่อหรือไม่ มักจะเสี่ยงโชคและแข่งขันกันความกล้าเก ใครเอาชนะ ก็จะรับโบนัส จากผู้เล่นคนอื่นในในเก้าเก ป๊อกเกอร์ ยินดีต้อนรับมาสนุกกับไพ่ ตื่นเต้น สุดกันน๊า

♠ น้ำเต้าปูปลา วิธีเล่น: น้ำเต้าปูปลาเป็นGame Casinoเกมที่สนุกๆพื้นบ้าน ผู้เล่นจะเดิมพันก่อนผลลูกเต๋าออก วิธีเล่นมีลักษณะคล้ายๆ กับเกมส์ทอยลูกเต๋า เพียงแต่หน้าของลูกเต๋ามีรูปแตกต่างออกไป เกมส์ “น้ำเต้าปูปลา” จะมีลูกเต๋าทั้งหมดสามลูก ซึ่งทั้งสามลูกประกอบด้วยรูปต่างๆ ในแต่ละด้านหกชนิด คือ น้ำเต้า ปู ปลา กุ้ง ไก่ และ เสือ เดิมพันง่ายๆ เพียงเลือกเดิมพันรูปให้ตรงกับลูกเต๋าที่ทอย Bounsมากมายนะภาพหน้าจอ

ต้องขอบอกเลยว่าเกมส์นี้ทำอินเตอร์เฟสออกมาได้เข้าใจง่ายมากๆ รวมไปถึงระบบการเล่นที่เล่นเพียงไม่นานเราก็พอเข้าใจวิธีการเล่นคร่าวๆกันได้แล้วล่ะเอาล่ะเมื่อรู้กฎกติกากันคราวๆ แล้วจะรออะไรกันล่ะครับ รีบโหลดลงมาแล้วเข้าไปเล่นเกมส์กันเถอะครับ

ดาวน์โหลดได้ทีี่นี่

Android

IOS

LEAVE A REPLY

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.