SHARE

วันนี้ผมมีแอพเกมส์คีบตุ๊กตา สนุกๆ ที่ส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยนะครับ แอพนี้ไม่เพียงแค่คีบตุ๊กตาเท่านั้น แต่ถ้าหากว่าเราคีบได้ เราจะได้ของรางวัลจากในเกมส์ส่งตรงถึงบ้านเลยทีเดียวล่ะ แอพตัวนี้มีชื่อว่า Toreba

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ toreba

Toreba คือตู้ UFO Catcher ตู้คีบตุ๊กตาสุดฮิตที่ถูกต่อวงจรเอาไว้ให้ควบคุมระยะไกลได้ เหมือนเราไปเล่นอยู่ตรงตู้นั้นเลยนั่นเอง แล้วแต่ละตู้ก็มีกล้องวางไว้เสองตัวพื่อให้เราดูและกะระยะได้ ซึ่งจะมีตู้มากมายให้เราเลือกเล่น อย่างเช่น

  • UFO Catcher ตู้คีบตุ๊กตาสองขา คีบตุ๊กตาให้หล่นลงไปในช่อง เพียงแค่นี้เราก็สามารถรับรางวัลไปได้เลยทันที
  • ตู้คีบลูกปิงปอง  คีบลูกปิงปองแล้วไปหย่อนลงในถาด ถ้ามันเด้งตกลงช่องที่กาไว้ (ช่องสีแดง) ก็ได้ของรางวัลไป
  • Fishing ขยับตะขอแล้วหย่อนลงไปตรงตะแกรง ถ้ามันยกแผงขึ้นมาได้ก็ได้รางวัลไป

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ toreba

นอกจากตุ๊กตาแล้วยังมีพวกของสะสมฟิกเกอร์ต่างๆ ซึ่งรางวัลในแต่ล่ะตู้ก็จะแตกต่างกันไปซึ่งมีมูลค่าหลักร้อย ไปจนถึงหลักพันเลยทีเดียวนะครับ โดยวิธีการเล่นนั้นเราจะต้องจ่าย สิ่งที่เรียกว่า Toreba Point (TP) ซึ่งเราสามารถเติมเข้าไปได้ผ่าน Paypal หรือบัตรเครดิต ด้วยเรท 1000 TP / 1 USD ครับ (เฉลี่ยแล้วค่าเล่นของตู้ปกติจะอยู่ที่ 1800TP หรือราว ๆ 63 บาทต่อครั้ง) ซึ่งต้องใช้ฝีมือในการเล่นพอสมควร ไม่เช่นนั้นอาจหมดไปเป็นพันโดยไม่รู้ตัวก็ได้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ toreba

ถ้าเราคีบตุ๊กตา หรือว่าเราได้รางวัลจากการเล่นเกมส์แล้ว สินค้าเหล่านั้นจะถูกส่งให้เราแบบฟรีๆ กันไปเลย แต่ก็จะจำกัดการส่งไว้ที่ 7 วันต่อครั้งเท่านั้น ถ้าต้องการให้ส่งเลยก่อนครบ 7 วัน เราจะต้องจ่ายทั้งหมด 10,000 TP เพื่อเร่งการส่ง และระยะเวลาการรอสินค้าก็จะอยู่ราวๆ 15-30 วัน ซึ่งสินค้าจะถูกส่งมาทางเรือ แล้วก็ระวังเรื่องสินค้าที่มีราคาแพงหรือมูลค่าเกิน 1000 บาท ด้วยล่ะครับ เพราะว่าเราอาจจะถูกเรียกเก็บภาษีได้ โดยเราจะต้องไปจ่ายที่กรมศุลกากร

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ toreba

สำหรับใครที่ลองสมัครและเลองเล่นในช่วงเวลานี้ เขมีโปรโมชั่นคือการสมัคร ครั้งแรก สามารถคีบตุ๊กตาได้ฟรีๆ ถึง 5 ครั้ง เลยนะครับ หากใครเป็นเซียนคีบตุ๊กตาแล้วล่ะก็ผมขอแนะนำเกมส์นี้ไว้เลยครับ

ดาวน์โหลดได้ที่นี่

 

LEAVE A REPLY

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.